Home Tư vấn Photoshop là gì ? Tại sao phải học Photoshop ?

Photoshop là gì ? Tại sao phải học Photoshop ?

Nhắc đến Photoshop là mọi người nghĩ ngay đến các bức ảnh được chỉnh sửa lung linh, xinh đẹp. Vậy Photoshop là gì? tại sao nó lại được săn đón đến thế ?

Photoshop là gì ?

Photoshop là phần mềm được thiết kế bởi hãng Adobe – Tập đoàn chuyên về phần mềm máy tính của Mỹ với chức năng chính là dùng để xử lý hình ảnh. Không những vậy phầm mềm này còn được sử dụng như một công cụ để thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang,….chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng nên biết đến. Ngày nay với sự phổ biến và sự hỗ trợ đắc lực của Photoshop mà nó được phát triển, thiết lập thành những môn học chính thức tại các trường đại học, cao đẳng hay dạy nghề với đông đảo học sinh đăng ký.

Khóa học photoshop cơ bản online

Tại sao phải học Photoshop ?

Như đã đề cập Photoshop là phần mềm chỉnh sửa được đánh giá cao nhất hiện nay với nhiều tính năng hỗ trợ trong việc xử lý hình ảnh. Vì vậy sử dụng phần mềm này bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và góp ý hơn từ những người dùng trước. Với sự thuận tiện ấy nên bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế logo, website hay các ấn phẩm poster, banner, card,…để phục vụ cho nhu cầu cá nhân và công việc. Cụ thể dưới đây là một số lý do nổi bật mà bạn nên chọn học thêm Photoshop.

  • Chỉnh sửa ảnh: Nếu biết một số kỹ năng photoshop thì bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các bức ảnh của chính bạn với chi phí không đồng và giữ được sự riêng tư. Photoshop không chỉ hỗ trợ bạn cắt, ghép ảnh,… mà còn có các tính năng thẩm mỹ hình ảnh như xóa mụn, chỉnh mắt to, chỉnh màu,…Bên cạnh đó với các bức ảnh được chụp nhưng chưa hài lòng, bạn cũng có thể dùng Photoshop để xử lý những khuyết điểm.
  • Thiết kế: Phần mềm Photoshop với nhiều tính năng hỗ trợ bạn thiết kế nên những sản phẩm mang dấu ấn riêng như logo, card, poster,…cho nhiều mục đích khác nhau như giải trí hoặc kinh doanh, bạn có thể nhận thiết kế theo yêu cầu nữa đấy.
  • Trôi giàu kỹ năng: Việc học tập thêm một kỹ năng mới luôn luôn là điều tốt, chẳng có gì không đúng khi bạn biết thêm nhiều kiến thức hơn cả, chẳng những vậy nó là điểm nổi bật của bạn so với người khác đặc biệt là trong thời đại công nghệ hiện nay, kỹ năng Photoshop luôn được mọi người xem trọng.
  • Hỗ trợ kinh doanh: Với thời đại hiện tại việc mua bán online trở ngày càng phổ biến và cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt hơn. Mọi việc mua bán chủ yếu thông qua hình ảnh nên nếu bạn có thể sử dụng Photoshop để cung cấp các hình ảnh đẹp về sản phẩm sẽ thuyết phục người mua hơn.
  • Phục vụ công việc: Ngày nay không chỉ có một số ngày đặc thù như Designer, Marketer,… cần có kỹ năng sử dụng Photoshop mà hầu như tất cả ngành nghề đều yêu cầu. Để có thể tìm được một công việc ưng ý và gắn bó lâu dài thì kỹ năng Photoshop sẽ là lợi thế lúc phỏng vấn của bạn bởi hiện nay các nhà tuyển dụng điều ưu tiên ứng viên có khả năng này.

Nơi học Photoshop chất lượng ?

Là một trong những hệ thống website uy tín và chất lượng, chuyên đào tạo các khóa học online ở đa dạng các chủ đề, lĩnh vực, Hoconline.org cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm học tập thú vị nhất. Với hàng trăm khoá học ở các ngành nghề như Marketing, Bất động sản, Kinh doanh – tài chính,… và cả các khóa học về Photoshop, đồ họa truyền tải những nội dung thiết thực và đúng đắn nhất bởi hệ thống các bài giảng luôn được cập nhật liên tục mang đến chất lượng như mong đợi cho các học viên.

Học photoshop online ở đâu ?

Không những vậy, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, các giáo viên tại Hoconline.org sẽ truyền tải đến học viên những nội dung, kiến thức sát với thực tế nhất, khi tham gia các khóa học Photoshop này chẳng những bạn có thời gian thực hành nhiều để thành thạo cách sử dụng mà còn được học tập bởi các kinh nghiệm, lời góp ý từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của website.

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khóa học Photoshop online với nhiều trình độ và chủ đề khác nhau hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay để có thể trải nghiệm quá trình học miễn phí, chất lượng tại https://hoconline.org/ nhé !

Được xem nhiều

Photoshop là gì ? Tại sao phải học Photoshop ?

Nhắc đến Photoshop là mọi người nghĩ ngay đến các bức ảnh được chỉnh sửa lung linh, xinh đẹp. Vậy Photoshop là gì? tại...

Tổng hợp khóa học và tài liệu online miễn phí

Các thông tin miễn phí trên mạng phải nói là vô cùng đa dạng nhưng không phải tất cả đều được xác minh, kiểm...

Cầu Cát Lái là một trong những dự án hạ tầng đặc biệt quan trọng nối liền Thành phố HCM và Đồng Nai vẫn...

Chiêm ngưỡng kiến trúc đền thờ ông Hoàng Mười

Trong số thập vị quan Hoàng, Thánh ông Hoàng Mười được gắn với các nhân vật có công với nước trong sử sách nhiều...